Liên hệ mua chung cư Goldseason

Hiện tại chung cư GoldSeason đã chính thức được mở bán các loại căn hộ  2, 3 phòng ngủ. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ mua căn hộ chung cư GoldSeason để chọn được căn hộ ưng ý nhất. Trước khi quyết định liên hệ mua GoldSeason, khách hàng hãy tham khảo một số thông tin cơ bản về dự án chung cư GoldSeason của chủ đầu tư Công ty CP bất động sản Mùa Đông.

căn hộ dự án Gold Season Nguyễn Tuân

Căn hộ dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ GOLDSEASON 47 NGUYỄN TUÂN

+ Tên dự án: Chung cư GoldSeason

+ Chức năng: Chung cư cao cấp – văn phòng – các dịch vụ tiện ích

+ Diện tích xây dựng dự án: 22.371 m2

+ Diện tích đất xây dựng: 8.131 m2

+ Mật độ xây dựng dự án: 36.4%

QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ GOLDSEASON 

chung cư Gold Season Nguyễn Tuân

Chung cư Gold Season

Dự án đang hot chuẩn bị mở bán Rivera Park Vu Trong Phung

Dự án Gold Season được xây dựng gồm có 4 tòa tháp được đặt tên theo các mùa trong năm, trong đó có tòa Spring, Summer 1, Summer 2, Autumn. Có thể thấy rằng, với cách đặt tên ấn tượng này, Gold Season với các mùa trong năm đã thu hút sự chú ý và thích thú của không ít khách hàng. Quy mô các tòa tháp bao gồm:

+ Tòa tháp Summer 1 và Summer 2: được xây dựng chung khối đế cao 35 tầng

+ Tòa tháp Autumn: cao 35 tầng

+ Tòa Spring: cao 27 tầng

Với 4 tòa tháp như trên sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh sống của gần 10.000 cư dân tương lai. Du an GoldSeason Nguyen Tuan được kỳ vọng sẽ tạo nên diện mạo mới cho khu vực trung tâm thành phố này.

Liên hệ tìm hiểu Gold Season để nhận được những thông tin chi tiết hơn về quy mô của dự án.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN GOLDSEASON 

Chủ đầu tư dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân lấy ý tưởng thiết kế từ đất nước Mỹ với Manhattan, hay còn gọi là trái tim của thành phố New York. Có thể thấy rằng, trải qua bao nhiêu năm, văn hóa Mỹ đã trở thành xu hướng trên toàn cầu và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Lối thiết kế theo phong cách Mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi sự phóng khoáng, tiện dụng trong không gian sống mà mỗi thành viên trong gia đình vẫn có được những khoảng không gian riêng tư.

căn hộ chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Căn hộ chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

LIÊN HỆ MUA CHUNG CƯ GOLD SEASON

Dự án chung cư Gold Season được mở bán đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Nhanh tay liên hệ đặt mua chung cư Gold Season Nguyễn Tuân để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư dự án Gold Season cùng chính sách vay vốn ngân hàng với lãi suất hấp dẫn. Đồng thời khi liên hệ với chúng tôi khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, cung cấp tới khách hàng những thông tin chính xác nhất về dự án chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng cập nhật tại: http://chungcugoldseason.net.vn/

 

 

There is currently no content classified with this term.