Lịch mở bán chung cư Goldseason

Lễ mở bán GoldSeason diễn ra vào tháng 3 năm nay đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đến nay sức hút của dự án GoldSeason vẫn đang còn rất nóng, chủ đầu tư dự án GoldSeason Nguyễn Tuân sẽ tiếp tục mở bán các tòa tiếp theo của dự án chung cư cao cấp GoldSeason. Khác hàng quan tâm đến dự án GoldSeason có thể cập nhật lich mo ban GoldSeason trong bài viết dưới đây.

Mở bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Mở bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Lịch mở bán dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Lễ mở bán chung cư GoldSeason đã được diễn ra vào 19/3/2016 tại số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Trong buổi lễ mở bán này, chủ đầu tư GoldSeason VID và TNR Holdings đã giới thiệu tới giới truyền thông và khách hàng chi tiết về dự án chung cư GoldSeason. Cũng tại buổi lễ mở bán này, chủ đầu tư đã ban hành nhiều chính sách yêu đãi tới khách hàng đặt mua căn hộ chung cư GoldSeason.

Ngay sau khi đợt mở bán GoldSeason, đã có rất nhiều khách hàng đăng ký tìm hiểu về dự án, đồng thời một số lượng lớn căn hộ GoldSeason cũng đã tìm được chủ nhân của mình ngay trong buổi lễ mở bán này.

>>> Có thể bạn quan tâm tới dự án chung cư quận Tây Hồ Sunshine Riverside chúng tôi đang bán. Xem chi tiết chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ Sunshine Riverside

Lịch khai trương căn hộ mẫu GoldSeason

Căn hộ mẫu dự án GoldSeason được khai trương vào 28/5/2016 tại tòa nhà TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh. Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về căn hộ GoldSeason, sau khi mở bán chung cư GoldSeason thì chủ đầu tư GoldSeason cũng đã tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu. GoldSeason được thiết kế lung linh đẹp không kém gì Manhattan của nước Mỹ. Sự sang trọng, xa hoa của căn hộ mẫu dự án chung cư này đã làm cho khách mời tham dự không thể không choáng ngợp.

Căn hộ mẫu dự án GoldSeason

Căn hộ mẫu dự án GoldSeason

Mo ban can ho mau GoldSeason

Mo ban can ho mau GoldSeason

Giá chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Gia chung cu GoldSeason từ 30 – 34tr/m2, tương đương với chỉ từ 2.6 tỷ là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư GoldSeason đầy tiện ích, thiết kế vượt trội và tọa lạc ngay tại một trong những vị trí đắc địa nhất thành phố Hà Nội. Ngoài ra khách hàng cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Marritime Bank - ngân hàng liên kết với dự án GoldSeason.

Hiện tại, dự án GoldSeason Nguyễn Tuân vẫn đang được mở bán, khách hàng quan tâm đến dự án GoldSeason vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh dự án GoldSeason Nguyễn Tuân để được tư vấn miễn phí, đồng thời đặt lịch tham quan căn hộ mẫu GoldSeason.

Cập nhật liên tục thông tin mở bán dự án GoldSeason tại đường dẫn: http://chungcugoldseason.net.vn/

 

There is currently no content classified with this term.