CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ

Mua nhà chung cư đang là xu thế mới được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu đang quan tâm tới dự án Kosmo Tây Hồ bạn có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây.

Bản vẽ phối cảnh chung cư Kosmo Tây Hồ

Bản vẽ phối cảnh chung cư Kosmo Tây Hồ

THÔNG TIN DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ

  • Tổng quan dự án

– Tên dự án: KOSMO TÂY HỒ

– Địa chỉ dự án: Đường Xuân La (Đầu cổng làng Xuân Đỉnh), P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Chủ đầu tư : Công ty Tây Hồ View.

– Quy mô: 03 tòa nhà cao tầng (ký hiệu NH1. NH2, NH3) với tầng cao công trình 22, 30, 35 tầng nổi (gồm 01 tầng kỹ thuật, 01 tầng tum) và 01 tầng hầm.

– Diện tích đất xây dựng: 10.895m2

– Mật độ chung cư Kosmo Tây Hồ : khối đế  42%, khối tháp  30%.

– Tổng số căn hộ dự án: 648 căn

– Thời gian xây dựng và bàn giao: quý II/2016 -  quý II/2019

– Quy mô dự án: Bao gồm 3 toà tháp được nối với nhau bằng khối đế chung 1 tầng hầm để gửi xe.

  • Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư  Kosmo Tây Hồ là  công ty Tây Hồ View là một trong những doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng phát triển được góp vốn bởi HĐQT Vinpearl (70%) và Công ty Hồ Tây (30%). Ở lĩnh vực bất động sản các dự án của Tây Hồ View luôn nhận được những nhận xét tốt từ phía khách hàng.  

Hiện tại giá dự kiến mà chủ đầu tư chung cu kosmo tay ho đưa ra là từ 30 – 35tr/m2, tầng 5 – 33 được thiết kế với những căn hộ cao cấp, diện tích từ 48 – 130 m2 tương ứng 1 – 3 phòng ngủ. Dự án đang tiến hành khởi công và xây dựng nhà mẫu.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ

  • Vị trí địa lý đắc địa dự án Kosmo Tây Hồ

Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ Hà Nội

Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ Hà Nội

Vị trí Kosmo Tây Hồ chính xác tại phố Xuân La (Đầu cổng làng Xuân Đỉnh), Phườn Xuân Tảo, Quận Bắc từ Liêm, TP Hà Nội. Từ đây cư dân có thể dễ dàng lưu thông về nội đô thành phố thông qua các con đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên. . . Bên cạnh đó do gần với sân bay Nội Bài nên rất thuận tiện trong việc di chuyển nếu bạn thường xuyên phải đi công tác xa.

  • Tiện ích liên kết vùng Kosmo Tây Hồ

Tiện ích liên kết vùng dự án Kosmo Tây Hồ

Tiện ích liên kết vùng dự án Kosmo Tây Hồ

Ưu điểm về vị trí địa lý đã tạo nên một liên kết vùng vô cùng hoàn hảo giữa các dịch vụ phục vụ cuộc sống hàng ngày từ chăm sóc sức khoẻ tới việc chăm lo việc học hành giáo dục của con cái CHUNG CU KOSMO TAY HO rất gần với:

+ Trưởng tiểu học Xuân La

+ Trường THPT Xuân Đỉnh

+ Trường ĐH Nội Vụ

+ ĐH Quốc Gia Hà Nội

+ HV Kĩ Thuật Quân Sự

+ HV Tài Chính

+ Trung tâm Metro Phạm Văn Đồng:

+ Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình

+ Bệnh Viện E

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hiện nay dự án chung cư Kosmo Tây Hồ chưa có thông tin cụ thể về chính sách thanh toán cụ thể  tuy nhiên mọi thông tin chính xác về dự án này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và cung cấp cho quý khách hàng quan tâm. Ngoài ra nếu có nhu cầu mua nhà chung cư tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông bạn cũng có thể tham khảo những siêu dự án mà chúng tôi đang phân phối như: Royal Park Lê Văn Thiêm , FLC Star Tower, Rivera Park Hà Nội.

There is currently no content classified with this term.