Chủ đầu tư dự án chung cư Goldseason

Khi xem xét mua một căn hộ chung cư để sinh sống lâu dài thì khách hàng không chỉ quan tâm đến giá bán, tiện ích, thiết kế mà cũng rất quan tâm đến chủ đầu tư của dự án chung cư đó. Dự án GoldSeason hiện nay đang thu hút nhiều sự chú ý trong giới bất động sản thủ đô. Khách hàng quan tâm đến thông tin chủ đầu tư GoldSeason xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về chủ đầu tư dự án Gold Season.

Có thể bạn quan tâm:

Lịch mở bán GoldSeason

Liên hệ mua GoldSeason

Chủ đầu tư dự án GoldSeason

Chủ đầu tư dự án GoldSeason là ai?

Chủ đầu tư dự án GoldSeason

Chu dau tu GoldSeason là Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông, hay còn được gọi tắt là VID. Về mức độ uy tín của chủ đầu tư này và dự án GoldSeason, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là đơn vị có tiềm lực tài chính hùng mạnh. Chính điều này sẽ giúp cho tiến độ thi công của dự án GoldSeason được đảm bảo bởi nguồn vốn dồi dào mà chủ đầu tư huy động được từ ngân hàng. Được biết Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Mùa Đông – bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường từng là chủ tịch hội đồng sáng lập ngân hàng Maritime Bank và nguyên Phó chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Có thể thấy rằng, uy tín tuyệt đối và nguồn tài chính dồi dào là những gì mà khách hàng có thể yên tâm khi nhắc đến chủ đầu tư GoldSeason.

Đơn vị điều hành dự án GoldSeason

Lễ ký kết dự án GoldSeason

Lễ ký kết dự án GoldSeason

Công ty CP bất động sản TNR Holdings Việt Nam, hay còn gọi tắt là TNR Holdings là đơn vị điều hành du an GoldSeason. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản, thi công các dự án. Các dự án nổi tiếng mà TNR Holdings đã thực hiện trải dài từ Hà Nội cho đến thành phố Hồ Chí Minh:

+ GoldSilk Complex Hà Đông

+ Gold Mark City Hồ Tùng Mậu

+ Gold View…

Cũng giống như chu dau tu Goldseason, đơn vị thi công dự án Gold Season đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, phát triển dự án nên hứa hẹn sẽ mang đến những tòa nhà GoldSeason vững chắc và bền bỉ nhất.

Tổ hợp dự án GoldSeason

Chu dau tu du an GoldSeason

Chu dau tu du an GoldSeason

GoldSeason là tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp văn phòng thương mại và các dịch vụ tiện ích GoldSeason, dự án gồm 4 tòa nhà được đặt tên theo các mùa trong năm: Summer1, Summer 2, Spring, Autumn. Chung cư GoldSeason được chủ đầu tư dự án VID trang bị 99 tiện ích cao cấp, phục vụ tất cả nhu cầu cầu của cư dân thời hiện đại. GoldSeason đại diện cho các khu chung cư hiện đại mà bao người mơ ước. Một điều bất ngờ nữa là mức giá bán chung cu GoldSeason cũng rất hợp lý khi rơi vào khoảng 29 – 34 tr/m2 cho một căn hộ hạng sang ngay giữa lòng Hà Nội.

Mọi thông tin về chủ đầu tư dự án GoldSeason sẽ liên tục được cập nhật tại đường dẫn: http://chungcugoldseason.net.vn/

 

 

 

There is currently no content classified with this term.